Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 đã chính thức mở bán với những chính sách ưu đãi “khủng” có lợi cho Nhà đầu tư chưa từng có từ trước đến nay: chiết khấu ngay 5% khi mua biệt thự, hỗ trợ 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng… đặc biệt Chủ đầu tư cam kết khách hàng nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự (không gồm VAT/năm).

Hàng loạt các thông tin từ dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 cùng những chính sách ưu đãi được Vinpearl đưa ra ở giai đoạn 3 khiến ngay cả những người bán cũng phải sửng sốt trước tiềm năng lợi nhuận vượt trội từ dự án này.

pc-mat-bien-Custom-1024x576

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN VINPEARL PHÚ QUỐC GIAI ĐOẠN 3:

1.Lợi Thế Về Vị Trí Địa Lý.

-Sở hữu một trong mười bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất thế giới, trải dài trên 150km với cảnh sắc thiên nhiên quyến rũ, cùng hệ thống 16 đảo lớn nhỏ, Phú Quốc là điểm đến hoàn hảo cho một không gian nghỉ dưỡng riêng tư và gần gũi với thiên nhiên. Với sự hỗ trợ mọi mặt từ chính phủ,  Phú Quốc đang trên đà phát triển mạnh mẽ để trở thành đặc khu kinh tế đến năm 2020. Ước tính đến hết năm 2030, hòn đảo dự kiến sẽ đón khoảng 7 triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

-Giao thông đến khu biệt thự Vinpearl Phú Quốc Villas cũng hết sức thuận lợi với 6 chuyến bay thẳng nội địa và quốc tế mỗi ngày, 30′ từ sân bay quốc tế Phú Quốc, 20′ tới trung tâm thị trấn & 45′ tới các địa điểm du lịch nổi tiếng

-Đảo Phú Quốc nằm ở vị trí trung tâm vùng Đông Nam Á,quan hệ chặt chẽ với các trung tâm du lịch nổi tiếng của Đông Nam Á và thế giới, chỉ với khoảng 2h bay du khách ở bất cứ thủ đô nào của 10 nước Đông Nam Á đều có thể đến được Phú Quốc.Đặc biệt Phú Quốc sẽ có vị thế kinh tế vùng quan trọng khi cộng đồng các nước Asean tiến tới cộng đồng chung.

Video Giới Thiệu Tổng Quan Về Tiềm Năng Phú Quốc.

 2.Chủ Đầu Tư Kinh Nghiệm Và Uy Tín.

Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas được đầu tư bởi Vinpearl và phối hợp kinh doanh bởi Vinhomes – thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn bảo đảm tiến độ xây dựng và bàn giao đúng cam kết, hỗ trợ các thủ tục pháp lý. Vinpearl cũng là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu với tỉ lệ lấp đầy cao bậc nhất Việt Nam.

Video Giới Thiệu Vè Chủ Đầu Tư Vingroup.

3.LỢI ÍCH TỪ VIỆC ĐẦU TƯ.

-Sở Hữu Lâu Dài BĐS Nghỉ Dưỡng Tại Bãi Biển Đẹp Hoang Sơ Nhất Thế Giới:

Người Việt Nam, Việt Kiều và người nước ngoài có thể sở hữu biệt thự lâu dài. Ngoài việc được nhận sổ đỏ để xác lập quyền sở hữu lâu dài, chủ nhân của những căn biệt thự Vinpearl Resort & Villas còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự nhằm gia tăng lợi nhuận.

Phú Quốc cùng sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ đang trong lộ trình trở thành đặc khu kinh tế năm 2020, dự kiến đón 7 triệu lượt khách du lịch/năm, trở thành điểm đến vô cùng tiềm năng.

-Cam Kết Lợi Nhuận Cho Thuê Hấp Dẫn Trong Bối Cảnh Lãi Suất Ngân Hàng Có Xu Hướng Giảm Sâu.

Chủ sở hữu Biệt thự Vinpearl Phú Quốc Villas có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với cam kết lợi nhuận  hấp dẫn – tối thiểu 10% giá trị Biệt thự (trước thuế) trong thời gian lên 10 năm & nhận 85% lợi nhuận cho thuê từ năm thứ 11 nếu tiếp tục tham gia chương trình hợp tác.

4.CHÍNH SÁCH BÁN BÀNG ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ.

chinh-sach-1

 

chinh-sach-2

 Góc Nhìn Từ Các Nhà Đầu Tư.

5.MẶT BẰNG DỰ ÁN VINPEARL PHÚ QUỐC.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas có tổng diện tích xây dựng là 14,19ha, với phong cách thiết kế tân cổ điển và sự hợp sức của 08 công ty thiết kế và tư vấn nổi tiếng thế giới cùng tham gia thiết kế và thi công đã tạo ra 339 căn biệt thự hướng biển và hướng hồ tuyệt vời. Cụ thể:

 M4 : 2 căn biệt thự thiết kế 1 tầng 04 phòng ngủ, có diện tích xây dựng 400m2

 M1 : 115 căn biệt thự thiết kế 2 tầng 04 phòng ngủ, có diện tích xây dựng là 330m2

 M2 : 50 căn biệt thự thiết kế 1 tầng 02 phòng ngủ, có diện tích xây dựng là 220m2

 M3 : 172 căn biệt thự thiết kế 2 tầng 3 phòng ngủ, có diện tích xây dựng là 270m2. Trong đó có 51 căn mặt biển

Hãy Gọi Cho Chúng Tôi Nếu Quý Khách Có Nhu Cầu Xem Dự Án.

Hotline : 0917539217